Tin tức
"Nem công, chả phượng - Gân nai, yến sào"
Sữa chua yến sào (Yaourt yến sào)
 Để thực hiện món này, nguyên liệu cần chuẩn bị:
 
1 tai yến nhỏ (khoảng 3-5g).
1 cốc sữa chua (có thể sử dụng các loại sữa chua bán sẵn trên thị trường tùy sở thích).
2 muỗng canh sữa đặc có đường (lượng sữa đặc có thể gia giảm tùy khẩu vị)
100ml sữa tươi không đường.
Táo đen, nhãn nhục.
Cách làm:

Bước 1: Tai yến khô cần chưng cách thủy riêng – Tham khảo cách làm món yến chưng đường phèn.

Sữa chua yến sào (Yaourt yến sào) bước 1


Bước 2: Cho sữa đặc có đường và sữa tươi không đường vào ly khuấy đều.

Cho sữa chua vào ly hỗn hợp sữa đặc và sữa tươi, khuấy đều.

Sữa chua yến sào (Yaourt yến sào) bước 2



Bước 3: Yến sau khi đã chưng cách thủy, cho yến vào ly.

Sữa chua yến sào (Yaourt yến sào) bước 2


Bước 4: Cho thêm táo đen và nhãn nhục để tạo thêm màu sắc và tăng vị ngon của món ăn.

Sữa chua yến sào (Yaourt yến sào) bước 4
Các tin trước đó